More Testomonials

ข้อยืนยันจากผู้เข้าพักของเรา (ทั้งในอดีต และปัจจุบัน)

Myat Suyin (Lin)
PhD Student, ICT, MU
Jan 2011-
เป็นสถานที่ตั้งที่ดีมากซึ่งอำนวยความสงบเงียบ ความปลอดภัย และความเป็นส่วนตัวสูง อีกทั้งเพียบพร้อมด้วยบริการที่พร้อมมูลจากพนักงานผู้มีจิตบริการดีมาก ขอขอบคุณโครงการ SIH สำหรับประสบการณ์อันมีค่านี้
Apinya Chuenmeechow (Ping)
MU/ICT student
Jun 2010-Aug 2011
บรรยากาศดีมาก และสงบสบาย เป็นที่พักที่เหมาะทั้งในเวลาคร่ำเคร่งกับการศึกษาและเวลาพักผ่อน ในเวลาที่เราต้องอยู่ร่วมกัน แม้เวลาหลับนอนและเวลาทำงานที่แตกต่างกัน ก็ไร้ปัญหา เนื่องจากมีการแบ่งห้องพักเป็นสัดเป็นส่วน ห้องพักดีเยี่ยม ใหม่เอี่ยม และสะอาดสะอ้าน
Oliver Biber
MUIC Exchange Student
Jun 2011-Sep 2011
การได้มาพักอาศัยใน Salaya International House นี้ทำความพอใจให้ผมมากดั่งใจหวังจากรูปแบบใหม่ของอาคาร และให้ความมีรสนิยมที่ทันสมัย นอกจากนี้ที่พักที่นี่ตั้งอยู่ห่างจากมหาวิทยาลัยมหิดลไม่กี่นาทีซึ่งเงียบสงบมาก และรองรับความพึงพอใจในการพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ที่เป็นข้อดีที่สุดอีกประการหนึ่งคือ ห่างจากอาคารที่พักที่เป็นงานสถาปัตยกรรมที่ดูดีออกไปอีกเล็กน้อย จะพบว่า มีภัตตราคารที่มีบรรยากาศชวนฝัน พร้อมทิวทัศน์ของทุ่งนาให้ชมได้อย่างเหมาะเจาะ ขอบคุณสำหรับการได้เข้ามาพักที่ที่แสนสะดวกนี้
Ochawin Chirasottikul (Win)
MU/ICT student
Jun 2010-Aug 2011
เชื่อฉันเถิดว่า ฉันได้เคยพักหอพักมามากมายหลายแห่งที่ตั้งอยู่ในย่านศาลายานี้ ไม่มีหอพักใดเลยที่คุณจะรู้สึกสดชื่นมาก และพร้อมที่จะไปทำงานในตอนเช้าได้เท่ากับที่นี่ รู้สึกกระปรี้กระเปร่าเมื่อตื่นนอน และหลับสบายมากในยามค่ำคืน
Francis Fernandez (Frankie)
MUIC Exchange studentt
Sep 2011
ขอบคุณทุกคนที่ Salaya International House สำหรับขวบปีที่ดีเยี่ยม ได้รับมิตรภาพที่ดีมากทั้งกับเพื่อนนักศึกษานานาชาติ และพนักงานของโครงการ ทุกคนมีใจเอื้อเฟื้อช่วยเหลือกัน และเป็นเองตลอดเวลา และห้องพักก็มหัศจรรย์จริงๆ สถานที่ตั้งก็ดีเยี่ยม ราคาก็ยอด เป็นชวบปีที่ยิ่งใหญ่จริงๆ
Sonam Choden
MUIC student
Apr 2012-Oct 2012
ฉันมาจากภูฏาน และไม่เคยนึกฝันว่า จะได้มาพักอาศัยในสถานที่ดีเยี่ยมเช่นนี้ การบริหารจัดการก็เป็นมิตร และเน้นความเป็นอยู่อย่างยิ่ง ห้องพักก็ดูไม่ต่างจากการพักโรงแรมเลย พ่อแม่ฉันก็รักชอบที่นี่มากเพราะดูปลอดภัยสำหรับฉันซึ่งเป็นลูกสาว แสนเสียดายที่ต้องไปเสียก่อนเนื่องจากน้ำท่วม แต่ฉันจะจดจำ Salaya International House ไว้ตลอดไป
Angela Wolter
MUIC Exchange Student
Sep 2011 - Apr 2012
ง่ายๆนะ ที่พักมหัศจรรย์สุดๆ
Jonathan Dayan
MUIC student
Sep 2012-Jan 2013
หามาสิบกว่าแห่งในย่านศาลายานี้แล้ว แล้วก็มาจบที่ Salaya International House นี้ ไม่ผิดหวังเลย ซึ้งใจมากกับคำแนะนำจากเพื่อนก่อนจะได้ตัดสินใจไปเลือกที่อื่นเสียก่อน
Tang Tien-Ming
Instructor, MU
Sep 2010-Feb 2012
ที่เงียบสงบ มีสมาธิในการทำงาน หลับเต็มอิ่มในยามค่ำคืน
Denis Mercier
MUIC Exchange student
Sep 2011-Feb 2012
SIH เป็นที่พักที่ดีเยี่ยมมาก เพลิดเพลินกับห้องที่มีพื้นที่โล่งสบาย และการตกแต่งเป็นระเบียบเรียบร้อย สะดวกในการใช้สอย ได้เพื่อนมากด้วยนะ
Waran Kesorn
Professional
May 2011-
ครอบครัวฉันรักที่นี่มาก มีที่จอดรถสบายมากซึ่งไม่เป็นปัญหากับฉันที่มีรถ 2 คัน ขอบคุณที่ยอมให้ฉันเลี้ยงหมาด้วย
Alexander Kopler
MUIC Exchange Student
Dec 2011-Apr 2012
สถานที่เลิศมาก สภาพแวดล้อมเป็นมิตรและเงียบสงบ ได้ทำความรู้จักกับเพื่อนๆทั้งชาวต่างประเทศ และคนไทย มีความสุขที่ได้พักที่นี่ ขอบคุณ SIH ต่อการต้อนรับที่ดีเยี่ยม