Welcome to Salaya International House

เราภูมิใจที่ได้ จัดทำ และบริการที่พักอันทันสมัยในย่านศาลายาซึ่งใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล ประเทศไทย ในอัตราค่าเข้าพักย่อมเยา ท่านสามารถเข้าชมภาพบรรยากาศในเว็ปไวท์ หรือมาเยี่ยมชมสถานที่ของเราด้วยตัวท่านเองได้ทุกโอกาส เรายังพอจะมีห้องว่างสำหรับท่านในช่วงเวลานี้ซึ่งท่านจะได้รับความสะดวกในการจองห้องพักทุกเวลา สำหรับการเข้าพักระยะยาว (สัญญาต่อปี) จะได้สิทธิ์ส่วนลดพิเศษ แน่นอน สำหรับการเข้าพักระยะสั้น ท่านก็สะดวกไม่ต่างกัน นอกจากนี้ เราได้จัดให้มีรถบริการรับ-ส่งถึงมหาวิทยาลัยมหิดล 5 เที่ยวต่อวัน สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางอีเมล์ หรือโทร. 66(0)86-972-1750 หรือติดจ่อเราที่หน้า “Contact Us” ได้ทุกเวลา โปรดติดตามกิจกรรมของเรา หรือโครงการใหม่ได้ในเว็ปไซท์นี้อย่างต่อเนื่องต่อไป

เป็นสถานที่ตั้งที่ดีมากซึ่งอำนวยความสงบเงียบ ความปลอดภัยอีกทั้งเพียบพร้อมด้วยบริการที่พร้อมมูลจากพนักงานผู้มีจิตบริการดีมาก ขอขอบคุณโครงการ SIH สำหรับประสบการณ์อันมีค่านี้

Lin (PhD Student, ICT, MU) (ผู้เข้าพักของ SIH ตั้งแต่เดือนมกราคม คศ. 2011)

“Salaya International House” สร้างขึ้นมาในแนวคิดให้เป็นห้องพักอาศัยในลักษณะคอนโดมิเนียมซึ่งตั้งอยู่ราว 1 กิโลเมตรจากมหาวิทยาลัยมหิดล การออกแบบมุ่งเน้นความเป็นอยู่ที่ทันสมัย เหมาะกับวิถีชีวิตนักศึกษา และอาจารย์ หรือบุคลากรการศึกษาอันเป็นกลุ่มเป้าหมายหลักของโครงการ อีกทั้งแนวคิดในการออกแบบได้วางข้อกำหนดให้เป็นไปตามมาตรฐานการใช้งานทั้งเรื่องงานระบบประกอบอาคาร อุปกรณ์เครื่องใช้ต่างๆ และวัสดุตกแต่งในระดับมาตรฐานของโรงแรม ด้านอัตราค่าเข้าพักของเราได้กำหนดให้เหมาะสมกับระดับงบประมาณของผู้เข้าพักซึ่งส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา พนักงานของเราได้รับการฝึกอบรมอย่างดีให้เสนอบริการแก่ผู้เข้าพักได้รับความสุขสบาย และปลอดจากสิ่งรบกวนใดๆ ห้องพักของเราได้รับการตกแต่งเพียบพร้อม และจัดให้มีอุปกรณ์เครื่องใช้อันจำเป็นต่อความเป็นอยู่อย่างสะดวกสบาย เช่น ระบบ Internet WIFI, เครื่องรับโทรทัศน์จอ LCD, ตู้เย็น, เครื่องอบไมโครเวฟ, เครื่องทำน้ำร้อนไฟฟ้า และอื่นๆ ซึ่งรายการเล่านี้มิได้ค่าค่าใช้จ่ายเพิ่ม (พร้อมที่จอดรถที่มีเพียงพอภายในโครงการของเรา)